Địa chỉ khám chữa bệnh xẹp đốt sống uy tín tại Hồ Chí Minh

Người bệnh xẹp đốt sống cần cân nhắc và lựa chọn kỹ địa chỉ khám, chữa bệnh. Điều này không chỉ giúp cho quá trình chữa bệnh hiệu quả tốt mà còn giúp người bệnh giảm thiểu được những chi phí và nguy hại phát sinh. Dưới đây là một số địa chỉ khám, chữa bệnh xẹp đốt sống uy tín tại Hồ Chí Minh được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn. 

1. Khám xẹp đốt sống tại bệnh viện Chợ rẫy

Bệnh viện chợ rẫy là một trong những địa chỉ khám xẹp đốt sống Hồ Chí Minh uy tín, thuộc top những bệnh viện lớn nhất Việt Nam. Nhiều năm qua bệnh viện là nơi khám chữa bệnh chuyên sâu hàng đầu về nhiều chuyên khoa và là địa chỉ được nhiều người bệnh lựa chọn và tin tưởng. 

Với những bệnh lý về cột sống như: Thoát vị đĩa đệm, xẹp đĩa đệm, xẹp đốt sống, thoái hóa cột sống…bệnh viện có thế mạnh điều trị cả về ngoại khoa lẫn nội khoa. Về ngoại khoa bệnh viện đã tiến hành phẫu thành công nhiều ca phẫu thuật ít xâm lấn như: Phẫu thuật vết thương, dị vật tủy sống, phẫu thuật ống sống, phẫu thuật giải ép dây chằng… 

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và có những trang thiết bị tiên tiến như: Máy chụp cộng hưởng từ MRI, máy chụp X-quang, máy phẫu thuật nội soi…

Khám xẹp đốt sống tại bệnh viện Chợ Rẫy

Khám xẹp đốt sống tại bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ bệnh viện: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP HCM.

Thời gian khám bệnh: 

 • Từ thứ 2 đến thứ 6 : 7h - 16h (không nghỉ trưa)

 • Thứ 7: từ 7h đến 11h 

 • Chủ nhật nghỉ. 

2. Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Hồ Chí Minh

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ khám bệnh xẹp đốt sống tại Hồ Chí Minh chuyên sâu về cột sống. 

Chuyên khoa cột sống của bệnh viện điều trị các bệnh nghiêm trọng như: Hoại tử xương, thoái hóa xương khớp, xẹp đốt sống, thoát vị đĩa đệm…Hàng năm bệnh viện đã điều trị thành công cho hàng nghìn trường hợp chấn thương cột sống, dị tật liên quan đến cột sống. 

Ngoài ra bệnh viện còn có khoa phục hồi chức năng bằng vật lý trị liệu với những máy móc thiết bị hiện đại giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục của bệnh nhân sau phẫu thuật.

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Hồ Chí Minh

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Hồ Chí Minh

Địa chỉ bệnh viện: Số 929 đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP HCM. 

Thời gian khám bệnh: 

 • Từ thứ 2 - Thứ 6 : 6h30 - 20h

 • Thứ 7 và chủ nhật: 6h30 - 12h. 

3. Phòng khám Mỹ Việt

Phòng khám Mỹ Việt là cơ sở chuyên khám chữa xẹp đốt sống, cột sống và các bệnh về xương khớp như: Thoát vị đĩa đệm, xẹp đĩa đệm, xẹp đốt sống, gai cột sống, thoái hóa khớp…

Nhiều năm qua, phòng khám Mỹ Việt là cơ sở khám xẹp đốt sống được người dân tin tưởng và lựa chọn, với phương pháp điều trị độc quyền, bảo tồn tính nguyên vẹn cột sống, không lo các biến chứng phát sinh, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phòng khám Mỹ Việt là nơi khám và chữa bệnh cho mình.

Tại phòng khám Mỹ Việt có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, được trang bị đầy đủ các máy móc hỗ trợ cho việc điều trị các bệnh về cột sống như: Máy cộng hưởng từ MRI, máy cao tần…Bên cạnh đó các bác sĩ cũng kết hợp với các phương pháp vật lý trị liệu, các bài tập phục hồi chức năng, qua đó giúp điều trị và phục hồi tốt nhất cho người bệnh.

xẹp đốt sống quận 1

Phòng khám Mỹ Việt - Địa chỉ uy tín khám xẹp đốt sống quận 1

>>> Tham khảo thêm: Tổng hợp những bài tập chữa xẹp đốt sống mang lại hiệu quả cao

Địa chỉ phòng khám: Số 219D Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp HCM. 

Thời gian làm việc: 

 • Từ Thứ 2 Đến Chủ nhật.

 • Sáng 8h - 11h30. 

 • Chiều 13h30 - 17h. 

4. Bệnh viện đại học y dược Hồ Chí Minh

Bệnh viện đại học y dược Hồ Chí Minh hiện tại có 3 cơ sở, tuy nhiên người bệnh nên đến cơ sở 1 để thăm khám. Tại đây có nhiều bác sĩ thăm khám với đầy đủ trang thiết bị, người bệnh được hỗ trợ tốt nhất. 

Điểm nổi bật khi khám các bệnh lý về cột sống: Xẹp đốt sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống… là bệnh viện điều trị theo hướng phục hồi tự nhiên, sử dụng phương pháp vật lý trị liệu là chủ yếu và ít sử dụng phương pháp phẫu thuật. 

Bệnh viện đại học y dược cũng là địa chỉ chữa xẹp đốt sống đáng tin cậy, người dân có thể tin tưởng và lựa chọn khi chữa bệnh. 

Bệnh viện đại học y dược Hồ Chí Minh

Bệnh viện đại học y dược Hồ Chí Minh

Địa chỉ bệnh viện: Số  215 đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Thời gian khám: 

 • Từ thứ 2 - thứ 6: 6h30 - 16h30. 

 • Thứ 7: 6h30 - 12h. 

 • Chủ nhật nghỉ.

Bên trên là những địa chỉ khám xẹp đốt sống uy tín nhất tại Tp Hồ Chí Minh mà chúng tôi đã tổng hợp được. Bạn đọc có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn địa chỉ thăm khám phù hợp.

16
Phòng khám quốc tế xương khớp

Giời khám bệnh: 8h00 - 17h30. Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ & chủ nhật

Địa chỉ phòng khám: : 219D Đường Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

Hotline tư vấn: 0769 684 999

Tư vấn qua chat trực tuyến

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất
Lý do bạn chọn phòng khám quốc tế xương khớp
 • 1. Phòng khám 100% là bác sĩ người Việt Nam, trực tiếp thăm khám và điều trị, các bác sĩ đều có rất nhiều năm kinh nghiệm. Là một trong những đơn vị đầu tiên được sở ý tế công nhận và cấp phép.
 • 2. Bác sĩ làm việc thăm khám chữa bệnh tại phòng khám là BS Nguyễn Ngọc Nga-Nguyên Trưởng Khoa Ngoại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương – được xếp hạng thứ 1 trong top 5 bác sĩ đông y giỏi nhất ở Hà Nội.
 • 3. Thuốc 100% từ thiên nhiên dạng thang được sàng lọc kỹ càng, chỉ lấy những phần hảo hạng, thuốc được đăng ký kiểm định theo thông tư 44/2014//TT-BYT chứng nhận an toàn sức khỏe
 • 4. Thông thường 1 thang thuốc chỉ có 12-15 vị, bệnh nhân phải uống từ 1-2 tháng mới thấy hiệu quả, tại Phòng Khám Mỹ Việt 1 thang thuốc có từ 28 - trên 30 vị giúp hiệu quả trị trị rút ngắn 50% so với những phòng khám khác.
 • 5. Phòng Khám Quốc Tế Xương Khớp - là nơi tin tưởng của hàng nghìn bệnh nhân trong và ngoài nước, nhận được rất nhiều phản hồi tốt và tích cực của bệnh nhân sau điều trị.

Bài viết liên quan