Phòng khám cơ xương khớp Mỹ Việt có tốt không?

Kể từ khi thành lập đến nay, phòng khám đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân xương khớp tại TP Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người băn khoăn không biết Phòng Khám Mỹ Việt có tốt không khi có dự định thăm khám và chữa bệnh tại đây. Vì vậy, nếu muốn tìm hiểu chi tiết về phòng khám thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

GIỚI THIỆU VỀ PHÒNG KHÁM CƠ XƯƠNG KHỚP MỸ VIỆT

Với kinh nghiệm gần 10 năm, phòng khám Mỹ Việt là đơn vị chuyên khoa thần kinh cột sống – cơ- xương – khớp uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh cung cấp đầy đủ dịch vụ thăm khám, điều trị và phục hồi chức năng toàn diện cho bệnh nhân mắc các bệnh lý về xương khớp. Hiện tại, phòng khám có hơn 20 nhân viên bao gồm bác sĩ điều trị, điều dưỡng... với trình độ chuyên môn cao, làm việc tận tình và chuyên nghiệp. Phòng khám đã vượt qua nhiều tiêu chí khắc khe và đã được Sở Y Tế Tp Hồ Chí Minh xét duyệt và cấp giấy phép hoạt động chính quy.

Đội ngũ y, bác sĩ của phòng khám Mỹ Việt

Đội ngũ y, bác sĩ của phòng khám Mỹ Việt

DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH CỦA PHÒNG KHÁM MỸ VIỆT CÓ TỐT KHÔNG?

Kể từ khi thành lập đến nay, phòng khám Mỹ Việt đã điều trị khỏi cho hàng ngàn các bệnh nhân mắc các bệnh lý mãn tính như:

23
Phòng khám quốc tế xương khớp

Giời khám bệnh: 8h00 - 17h30. Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ & chủ nhật

Địa chỉ phòng khám: : 219D Đường Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

Hotline tư vấn: 0769 684 999

Tư vấn qua chat trực tuyến

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất
Lý do bạn chọn phòng khám quốc tế xương khớp
  • 1. Phòng khám 100% là bác sĩ người Việt Nam, trực tiếp thăm khám và điều trị, các bác sĩ đều có rất nhiều năm kinh nghiệm. Là một trong những đơn vị đầu tiên được sở ý tế công nhận và cấp phép.
  • 2. Bác sĩ làm việc thăm khám chữa bệnh tại phòng khám là BS Nguyễn Ngọc Nga-Nguyên Trưởng Khoa Ngoại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương – được xếp hạng thứ 1 trong top 5 bác sĩ đông y giỏi nhất ở Hà Nội.
  • 3. Thuốc 100% từ thiên nhiên dạng thang được sàng lọc kỹ càng, chỉ lấy những phần hảo hạng, thuốc được đăng ký kiểm định theo thông tư 44/2014//TT-BYT chứng nhận an toàn sức khỏe
  • 4. Thông thường 1 thang thuốc chỉ có 12-15 vị, bệnh nhân phải uống từ 1-2 tháng mới thấy hiệu quả, tại Phòng Khám Mỹ Việt 1 thang thuốc có từ 28 - trên 30 vị giúp hiệu quả trị trị rút ngắn 50% so với những phòng khám khác.
  • 5. Phòng Khám Quốc Tế Xương Khớp - là nơi tin tưởng của hàng nghìn bệnh nhân trong và ngoài nước, nhận được rất nhiều phản hồi tốt và tích cực của bệnh nhân sau điều trị.

Bài viết liên quan